Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Bàn Tay Vàng phun xăm nữ doanh nhân Trương Thị Tươi

Được sinh ra trong hoàn cảnh là gia đinh khó khăn tại một vùng quê nghèo của tỉnh Kiên Giang.

Chị luôn khao khát ước mơ thay đổi cuộc đời, thay đổi số phận của cả 5 chị em gái. Năm 2003, chị quyết định đến với Sài Gòn hoa lệ, nơi mà một cô gái quê mùa chưa từng nghĩ rằng mình sẽ là người mang đến cho những người khác sự tự tin về ngoại hình của họ. Sài Gòn nơi cơ duyên sắc đẹp và công việc của “Năm Nàng Tiên”.

Hiện tại chị đã và đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với chuỗi hệ thống Chăm sóc da Spa Hồng Gấm do chính chị thành lập và quản lý trong suốt 15 năm.

Sau mọi sự nổ lực và cố gắng của bản thân, hiện tại chị là chủ của hệ thống Chăm sóc da & Spa Hồng Gấm và còn là Giám Đốc thương mại Công ty Cuộc Sống Quốc Tế kiêm Giảng viên trường đào tạo nghề Vietsin, KTV phun xăm chuyên nghiệp,…… , và là một trong những thành viên của đại gia đình thẩm mỹ viện quốc tế Korean Star.

Chị nhận ra rằng khi bản thân liên tục nỗ lực và cố gắng thành công sẽ ủng hộ bạn. Chị có một chăm ngôn sống rằng “ Đừng quên những nỗ lực – Vì thành công là kết quả “, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thất vọng và muốn bỏ cuộc thì đừng quên lý do chúng ta bắt đầu. Trả giá cho sự thành công là sự rèn giũa. Cây kim muốn làm nên việc phải nhỏ, nhọn và sắc bạn cũng vậy muốn thành công phải mạnh mẽ, quyết đoán và kiên cường. Hôm nay chị ở đây với vị trí này chị tự nhủ “ tôi làm được chắc chắn bạn sẽ làm được”

Khi tham gia cuộc thi FESTIVAL MASTER BEAUTY một lần nữa chị muốn khẳng định khả năng của mình về tình yêu và sự thành công trong nghề nghiệp của mình. Khi trở thành người thắng cuộc chị không chỉ vui mà còn rất hạnh phúc, hạnh phúc về những gì bản thân đã trao dồi, cố gắng trong khoảng thời gian vừa qua.

Chị gửi lời cảm ơn Ban Giám Đốc cuộc thi đã tao ra một trương trình vô cùng nhân văn và ý nghĩa. Chúc chương trình mãi thành công và phát triển. 

Thùy Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *