Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Master Bùi Phi Long quán quân phun xăm châu á là trưởng BTC Festival Master Beauty 2019

Từng là thí sinh tham gia rất nhiều cuộc thi về nghành phun xăm thẩm mỹ. Và đạt được nhiều thành tích cao ở các cuộc thi trong nước cũng như các cuộc thi trên đấu trường phun xăm quốc tế. Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề Master Bùi Phi Long đào tạo ra hàng trăm học viên trong nghề phun xăm thẩm mỹ và anh hiện là Giám đốc Học viện thẩm mỹ A Long.

Sau giải thưởng QUÁN QUÂN PHUN XĂM CHÂU Á anh đã mở hàng trăm lớp dạy và chia sẽ kinh nghiệm trong nghề khắp cả nước . Và đến nay ngày 19/11 tôi đã chính thức tổ chức một cuộc thi với quy mô hội tụ hàng trăm thí sinh trong cả nước .

Tạo cơ hội cho các thí sinh tranh tài, giao lưu học hỏi, nâng cao chuyên môn trong nghề,kĩ năng kinh doanh cũng như tạo nên tên tuổi cho nhiều thí sinh giúp góp phần PR hình ảnh,truyền thông tạo sự uy tín đến khách hàng. nâng cao chất lượng ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam .


Sau cuộc thi này Phi Long muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ ekip thẩm mỹ viện Along cũng như toàn bộ thí sinh đã góp phần tạo nên một chương trình FESTIVAL MASTER BEAUTY. Thành công rực rỡ .


Mong rằng các bạn hãy học hỏi và chia sẽ với nhau nhiều kinh nghiệm hơn nữa để tạo nên thành công của ngành phun xăm VIET NAM

Johnny Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *