Search
Friday 24 January 2020
  • :
  • :

Phạm Kim Châu bàn tay vàng Festival Master Beauty 2019

Phạm Kim Châu một cô gái trẻ với khuôn mặt xinh đẹp người con gái Long An.
Sớm bộc lộ tài năng với nghệ thuật từ nhỏ, cùng với niềm đam mê lớn lao dành cho ngành làm đẹp cô nhanh chóng xác định được con đường mình muốn theo đuổi,Từ bỏ tấm vé vào cánh cửa trường Đại Học, được sự động viên ủng hộ từ gia đình cô bắt đầu hành trang vào con đường làm đẹp.

 

Với mong muốn có thể nâng tầm sắc đẹp Việt Phạm Kim Châu không ngừng học hỏi và rèn luyện tay nghề để có thể càng ngày càng giỏi hơn,chính điều đó cũng đã mang về cho cô không ít thành công vang dội. Điển hình là giải thưởng kỹ thuật vàng trong cuộc thi Beauty Connect Education vào ngày 11-10-2019.
Không dừng lại ở đó gần đây nhất sau khi trở về từ cuộc thi Festival Master Beauty 2019 do Quán Quân Phun Xăm Châu Á ông Bùi Phi Long tổ chức vào ngày 19-12 -2019 với quy mô mang tầm cỡ quốc tế.Phạm Kim Châu đã xuất sắc được xướng tên đầu tiên vinh danh giải thưởng Bàn Tay Vàng.
Một lần nưã giải thưởng tiếp tục mang tên tuổi của cô vàng xâ hơn nữa trên đấu trường làm đẹp cũng như khép lại một năm 2019 đầy thành công của cô gái trẻ.
Không dừng lại ở đó Phạm Kim Châu hứa hẹn sẽ không dừng lại ở đó,không ngủ quên trên chiến thắng cô sẽ cố gắng học hỏi và trao dồi nhiều hơn nữa và sẽ góp mặt ở những cuộc thi tiếp theo trên đấu trường Việt Nam cũng như Quốc Tế,
Tin rằng với quyết tâm và sự nổ lực của mình tên tuổi của cô gái trẻ này sẽ còn vàng xa hơn nữa.

Thùy Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *