Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Quán quân Festival Master Beauty 2019 thuộc về Thuý Lany

LA THÚY ( nghệ danh Thuý Lany) một cô gái trẻ trung xinh đẹp,và đầy nhiệt huyết với nghề.
Là một gương mặt mới lạ trong nghành phun xăm thẩm mỹ,tuy nhiên với tài năng bẩm sinh cùng với lòng nhiệt huyết với nghề ,tinh thần ham học hỏi ngay từ lần đầu tiên tham gia trên đấu trường làm đẹp,vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước, Thuý Lany đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi,QUÁN QUÂN MASTER BEAUTY .Đây là một sự khởi đầu xuất sắc và mỹ mãn trong sự nghiệp của cô.

Sau khi đăng quang ngôi vị QUÁN QUÂN Thuý Lany chia sẽ
Từ nhỏ tôi đã có năng khiếu thẩm mỹ nghệ thuật, nhưng gia đình muốn con gái ổn định nên hướng tôi theo nghiệp hướng dẫn viên du lịch. Tôi học ĐẠI HỌC 4 năm tốt nghiệp với bằng loại ưu nhưng tôi lại nhận ra đó không phải là con đường tôi muốn gắn bó cả đời. Tôi dần tìm hiểu và tiếp xúc với nghiệp phun xăm nhờ một người bạn. Nơi đó tôi nhận ra chính mình và biết rằng mình đã tìm đc hướng đi mà mình thật sự thích và đam mê. Tôi bỏ lại tấm bằng Đại Học và mọi sự chỉ trích của người thân sau lưng để đc sống một lần cho chính mình”.

Gạt bỏ thị phi, Thuý Lany đang dần khẳng định bản thân và chứng minh cho mọi người thấy đam mê của mình là đúng,con đường mình đi là không sai.
Điển hình là cô đang trong giai đoạn tức tốc chuẩn cho việc khai trương cơ sở Lany beauty- Spa tại Tp.HCM vào đầu năm sau.

QUÁN QUÂN FESTIVAL MASTER BEAUTY giải thưởng này đem đến cho cô nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Cơ hội là có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, còn thách thức là cô phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể mang lại vẻ đẹp đúng chuẩn cho khách hàng nói riêng và các giá trị bổ ích cho xã hội nói chung.

Trước đây, khi Thuý Lany chưa được học về các khoá phát triển bản thân cô luôn tự ti về bản thân mình, trước khi đăng kí tham gia các cuộc thi cô rất lo sợ rằng bản thân không làm đc. Kết quả là thành công đến sớm khiến cô cảm thấy việc nổ lực đấu tranh chiến thắng chính mình trước tiên là điều cực kì quan trọng. Cô luôn tự nhủ với chính mình : ” Khi bạn đủ đam mê và quyết tâm, thành công là chuyện sớm muộn ”

Tin chắc rằng với tài năng và quyết tâm của mình cô gái trẻ Thuý Lany sẽ còn vang danh tên tuổi của mình xa hơn nữa trong đấu trường làm đẹp

Johnny Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *