Search
Thursday 23 January 2020
  • :
  • :

Á hậu quốc tế Phước Phạm tự tin đảm nhiệm chiếc ghế nóng sân chơi đẳng cấp quốc tế

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 vừa tiết lộ thông tin về vị giám khảo chiếc ghế nóng chính là Á hậu quốc tế  Phước Phạm. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Philippin vào ngày 15-16/12/2019

Á hậu Quốc tế Phước Phạm trở lại với vị trí giám khảo

Bằng tài năng và kinh nghiệm từng trải tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế phụ nữ Việt Nam toàn cầu 2018 đây chắc hẳn là tin vui cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay khi Á hậu Phước Phạm sẽ là huấn luyện viên calkwal và là giám khảo chuyên môn của sân chơi nhan sắc quốc tế đẳng cấp này.

Doanh nhân Á hậu Phước Phạm là tên tuổi khá nổi tiếng và quen thuộc, nhất là tại khu vực phía Nam. Là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có thị phần khá lớn trong nghành làm đẹp khu vực phía nam. Với sự thành công trong kinh doanh cùng với tính cách hiền hoà dễ gần của mình, Á hậu Phước Phạm ngày càng được yêu mến, không chỉ xinh đẹp, tài năng, bản thân chị cũng là một trong những doanh nhân góp phần nâng cao vị thế của nữ đồng nghiệp trong thời đại ngày nay.

Chủ của thương hiệu Skin plus nổi tiếng của nghành làm đẹp

Hiện nay, Á hậu Phước Phạm đang là TGĐ thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus và hệ thống Spa mang cùng tên Skin Plus – đơn vị rất nổi tiếng trên thương trường chăm sóc nhan sắc phụ nữ Việt… Thương hiệu của chị cũng là đơn vị thực hiện, tài trợ thẩm mỹ cho rất nhiều sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước.

Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, Á hậu Phước Phạm luôn tạo nên điểm nhấn đặc biệt bằng gu thời trang tinh tế, lối ứng xử thân thiện, tạo nên cảm xúc dễ gần với người đối diện.

 Á hậu Phước Phạm cho biết: “Sau những biến cố trong cuộc sống, cùng với những khó khắn do thị trường mỹ phẩm hiện nay vấp phải sự cố cạnh tranh của hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, kem trộn…nên phải tập trung cho việc kinh doanh. Thời gian qua Phước Phạm ít xuất hiện tại các sự kiện và truyền thông trong nước. Khi nhận lời mời của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương doanh nhân Quốc tế lần này mặc dù chị khá bận rộn với công việc, nhưng vẫn háo hức tham dự. Chị tin rằng bằng kim nghiệm và bãn lĩnh mà bản thân mình tích lũy được sẽ giúp được cho các thí sinh tự tin toả sáng. Đặc biệt đây là một sân chơi đẳng cấp nên tôi nhận lời ngay mà không do dự”.

Á hậu Phước Phạm cho biết thêm, tôi tin bản thân mình cùng với các thành viên khác sẽ đưa ra những nhận xét đúng đắn, công tâm và khách quan. Là người từng đăng quang, tôi cũng mong muốn các thí sinh không có gì phải hồi hộp, lo âu mà hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Á hậu Phước Phạm xuất hiện giản dị với váy dạ hội đỏ tại thảm đỏ ra mắt cuộc thi Hoa hậu đại dương doanh nhân quốc tế tại Việt Nam

Được biết, Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế là sân chơi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế mỗi năm sẽ đăng cai tổ chức tại một quốc gia khác nhau. Hiện đang là sân chơi uy tín bấc nhất và duy nhất trên thế giới hiện nay khi được rất nhiều thương hiệu tài trợ như: Tập đoàn Resort world, 98 Group, Hasa Travel Queen Pearl PQ… và đặc biệt cuộc thi năm nay ngoài 2 chiếc vương miện chính thì các giải thưởng phụ đều nhận được vương miện từ nhà tài trợ vương miện là thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ…

Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *