Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Hồ Thị Nụ cô gái 9x xinh xắn và đầy tài năng.Hiện tại đang là CEO Phượng Cát Beauty Spa

Phượng Cát Beauty spa chuyên phun thêu thẩm Mỹ công nghệ cao ,điều trị da liễu và đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Cô đến với nghề làm đẹp bằng cả đam mê. Với mong muốn trao đến cho phụ nữ những giá trị tốt đẹp nhất! Mong muốn chị em đẹp hơn để hạnh phúc hơn! Đẹp hơn để tự tin khẳng định giá trị của mình trong gia đình và ngoài xã hội! Chính vì điều đó cô gái trẻ 9x luôn không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân mình nhằm hoàn thiện hơn trên con đường sự nghiệp.

Dù tuổi đời còn trẻ tuy nhiên với niềm đam mê và nổ lực không ngừng học hỏi của mình đã giúp cô đạt được không ít thành tựu trên con đường làm đẹp mà cô đang đi. Điển hình cô đã đạt được Giải Vàng Tài Năng khi tham gia cuộc thi phun thêu Beauty Idol 2018.Cô cũng nhận được nhiều chứng chỉ nghề loại giỏi từ trường cao đẳng y Hà Nội.


Trở về từ cuộc thi FMB FESTIVAL MASTER BEAUTY 2019 do Quán Quân Phun Xăm Châu Á Master BÙI PHI LONG tổ chức.Một cuộc thi giao lưu tranh tài công bằng với quy mô chuẩn quốc tế.
Hồ Thị Nụ xuất sắc vượt qua hàng trăm chuyên gia trong và ngoài nước được xướng tên đầu tiên trong tóp 5 giải thưởng nghệ nhân Bàn Tay Vàng Festival Master Beauty 2019.

FESTIVAL MASTER BEAUTY 2019 đã giúp cô được tỏa sáng và một làna nữa khẳng định tài năng của mình trên con đường sự nghiệp.Giúp cô có cơ hội giao lưu và học hỏi với các chuyên gia khắp cả nước.


Cô chia sẽ:”Sự thành công của tôi trong nghề là: Đam mê, sáng tạo, tin yêu vào nghề và rèn luyện không ngừng. Khi bắt đầu với bất kỳ 1 công việc nào đó dù lớn hay nhỏ tôi luôn làm bằng chính sự nỗ lực hết mình của tôi. Với tôi tất cả các cuộc thi dù lớn hay nhỏ đều quan trọng nên tôi luôn chuẩn bị và luyện tập miệt mài. Khi càng luyện tập tôi càng tìm kiếm được những kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ vào chính công việc của mình 1 yếu tố vô cùng quan trọng với tôi là khi bắt tay vào làm đẹp cho khách hàng tôi luôn đặt tình yêu của mình vào trong công việc để làm 1 cách tận tâm và say mê nhất, nó đã làm nên sự thành công của tôi sau mỗi sản phẩm”


Hồ Thị Nụ rất mong trên bước đường tiếp theo vẫn sẽ luôn nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người .Cô hứa hẹn sắp tới cô sẽ xây dựng thêm những cơ sở spa với đầy đủ các dịch vụ của ngành làm đẹp cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc theo phương châm: đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu với những công nghệ mới nhất hiện nay tại Bình Dương.

Thùy Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *