Search
Friday 24 January 2020
  • :
  • :

Lina Nguyễn – hot girl dòng nhạc tình

Lina Nguyễn được người hâm mộ mến tặng một biệt danh : hot girl nhạc tình, bởi cô có sắc vóc năng động, trẻ trung, nóng bỏng nhưng lại nồng nàn với những ca khúc trữ tình xưa sâu lắng.
Cuối tháng 10 vừa qua, Lina Nguyễn nhận lời mời biểu diễn trọn một đêm liveshow tại phòng trà Pơlang thành phố Buôn Ma Thuột với chủ đề “Hạnh phúc lang thang”.
Trọn đêm nhạc, Lina Nguyễn mang đến khán thính giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những ca khúc trữ tình Bolero như: “Mưa rừng”, “Kiếp nghèo,” Tình chết theo mùa đông”….cho đến những bài tình ca bất hủ của Phạm Duy, Anh Bằng, Trần Ngọc Sơn, Đức Huy, Vũ Thành An như: “Tình hờ”, “Đừng xa em đêm nay”, “Hạnh phúc lang thang”, “Bài không tên số 7″….
Càng về sau chương trình, Lina Nguyễn khoáy động đêm nhạc với những bản tình ca nhạc trẻ thập niên 70, 80 với tiết tấu mạnh, sôi động hơn như những sáng tác của Y Vân “Hai mươi – Bốn mươi”, “Kim”…hay “Giã từ đêm mưa” của Văn Phụng và những ca khúc nhạc ngoại lời Việt bất hủ như “Triệu đoá hoa hồng”, “Những lời mê hoặc”, “Anh thì không”…..Tất cả ca khúc đều được phối lại theo phong cách mới hơn để khán giả không bị cảm giác nhàm chán.
Chúc mừng Lina Nguyễn đã cháy hết mình và thành công trong đêm liveshow thành phố Buôn Ma Thuột. Theo sự yêu cầu của khán thính giả, Lina Nguyễn sẽ tiếp tục được mời trở lại biểu diễn Buôn Ma Thuột vào tháng 3 sắp tới.

Johnny Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *