Search
Friday 24 January 2020
  • :
  • :

Á khôi Hồ Thanh Hương tài trợ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo

Bao nhiêu năm lặn lội làm công việc thiện nguyện từ Bắc chí Nam, chưa bao giờ CEO Hồ Thanh Hương – Chủ tịch Công ty Đầu tư Bất động sản Du lịch Phú Quốc lại bất ngờ vì được bệnh nhân nghèo đối xử với mình như chuyến tài trợ mổ mắt vào sáng ngày 21/12/2019 tại bệnh viện Nguyễn Trãi TP. Hồ Chí Minh.

Vị chủ tịch của công ty Đồng Đội Phú Quốc, chủ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl đình đám của Việt Nam với danh hiệu nữ hoàng ngọc trai Việt. Có lẻ không chỉ nụ cười thánh thiện của chị không thôi, mà tất cả những việc làm được xuất phát từ trái tim của chị đã được xã hội này ghi nhận.

Không cần phải nói vòng vo, chỉ cần ngồi nghe thống kê của hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh người ta đã hình dung được mỗi năm chị đã mang lại ánh sáng cho cả nghìn người. chuyện tài trợ vào sáng 21/12/2019 là chuyến tài trợ ca thứ 750 và năm nay chị đã mang lại sức sống mới cuộc sống mới cho 750 người bệnh.

CEO Hồ Thanh Hương người luôn cười dù cuộc đời còn lắm chông gai

Điều mà CEO Hồ Thanh Hương bất ngờ nhất là trong chuyếnn tài trợ mổ mắt lần này chi được người bệnh đón như vòng tay của đứa con xa quê ngày trở về. Nó thân thiện và gần gủi, ấp áp và sẽ chia. CEO Hồ Thanh Hương cho biết: “tôi đã bật khóc như đứa trẻ, tôi được các bác, các mẹ ôm chầm lấy, họ nói tôi là thần tượng của họ và đay là lần đàu tiên tôi được đón một ngày sinh nhật bất ngờ đến vậy”.

Hạnh phúc vở oà khi được bệnh nhân nghèo làm sinh nhật bất ngờ

CEO Hồ Thanh Hương chưa từng một lần tổ chức sinh nhật cho riêng mình. Mà thật là như vậy những ngày sinh nhật là ngày mà chị đang có nhiệm vụ trên người. không ở trong một mái ấm, thì là một bản làng xa xôi nào đó. Đi để hiểu , để ghi nhận và để sẽ chia. Buổi sinh nhật vào sáng ngày 21/12 vừa qua là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của chị vì cho đến hôm nay 50 tuổi đầu chị mới được người bệnh đối xử với mình thật lòng đến thế.

Người bệnh khóc, người làm từ thiện khóc, cả không gian của buổi trao quà từ thiện ngày hôm đó như im lặng hẳn chỉ vì quá xúc động.

Bệnh nhân Trần Thị Mai 75 tuổi nghẹn ngào cho biết: “tôi mắc bệnh ung thư, bao nhiêu năm chạy chữa, tài sản trong nhà đã đội nón ra đi, tôi biết được cô Hương từ rất lâu lắm rồi, từ tin tức, từ truyền hình, nhưng hôm nay tôi được gắp cô Hương và được cô tạo điều kiện cho suất mổ mắt để tìm lại được ảnh sáng đó là tài sản lớn nhất trong những ngày cuối đời của tôi. Vì dẫu biết cuốc sống có thể đếm từng ngày, nhưng tôi không từ bỏ hy vòng để được nhìn lại cuộc đời mình phút cuối”.

Người đã cho đi chưa bao giờ muốn nhận lại. cái nắm tay bịn rịn, những giọt nước mắt lắn dài và những phút giây hạnh phúc nó thật sự đã đủ, đó đã những giây phút không quên của vị nữ tướng trên mặt trận vì người nghèo tiếp sức. cám ơn những tình cảm đáng trân quý, cám ơn những đối xử tuyệt vời của người nhận dành cho người cho.

Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *