Search
Thursday 23 January 2020
  • :
  • :

Hoa hậu Thanh Thuý bất ngờ khi đón sinh nhật muộn tại quê nhà

Hoa hậu Thanh Thuý đã chia sẽ trên trang cá nhân của mình Tối 1/11/2019 cô đã bất ngờ được người thân và mẹ của mình tổ chức sinh nhật muộn tại quê nhà khi cô trở về thăm quê tại Kế Sách – Sóc Trăng.

Hoa hậu Thanh Thúy rạng rở vui mừng bên chiếc banh kem và một dãy kim tiền được gia đình chúc mừng sinh nhật của mình

Thanh Thuý đã được mẹ và đại gia đình thân yêu của mình bí  mật tổ chức sinh nhật muộn cho mình với những phần quà khá đặc biệt và kỳ công do gia đình chuẩn bị từ trước đó để chúc mừng cho hoa hậu Thanh Thuý them tuổi mới.

Hoa hậu Thanh Thúy có mặt tại quê nhà đón sinh nhật muộn của mình cùng gia đình và bạn bè

Thanh Thuý chia sẻ đây là lần đầu tiên cô khóc trong sinh nhật, bởi mọi người dành cho cô quá nhiều bất ngờ cũng như sự yêu thương. “Tiếc một chút vì đó cũng là lần đầu tiên Thanh Thuý được gia đình tổ chức đón tuổi mới mà không có sự xuất hiện của ba vì ba của Thanh Thuý đã mất trước đó không lâu. Nhưng không sao vì mẹ cũng đã thay mặt ba cùng với gia đình tặng Thanh Thuý món quà siêu bất ngờ luôn”, hoa hậu chia sẽ  trên trang cá nhân.


Hoa hậu Thanh Thúy và mẹ đoàn tụ với nhau sau nhiều năm cô làm việc vất vả tại đất khách

Thanh Thuý cũng trải lòng về chặng đường một năm qua, từ khi đội vương miện Hoa hậu Doanh nhân bản sắc tại Pháp: “Nó có khá nhiều sự thay đổi, danh hiệu hoa hậu là bước ngoặt, một hành trang mới cho cuộc đời của mình. Chắc chắn đó là những thử thách, những khó khăn giúp cho mình hoàn thiện hơn và bản thân Thanh Thuý sẽ không quên được trách nhiệm của một hoa hậu đối với cộng đồng”. 

Cô đã không kiềm được cảm xúc khi gia đình tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình

Trước đó, cô tổ chức sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp với sự chúc mừng của fan hâm mộ và rất nhiều bạn bè trên công đồng mạng khi Thanh Thuý đang ở Hàn Quốc và đang có vấn đề về sức khoẻ nên Thanh Thuý không tổ chức sinh nhật bên ngoài với bạn bè được, để mặt mộc, mặc trang phục tối giản, không cầu kỳ. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới giải trí gửi lời chúc mừng Thanh Thuý qua trang cá nhân chúc cô có một kỳ nghỉ với gia đình thật hạnh phúc có một sinh nhật thật tuyệt vời tại quê nhà.

Hoàng Phúc

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *