Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Hoa hậu Thanh Thuý – Làm thiện nguyện bằng chính tâm mình là được

Những chuyến thiện nguyện rầm rộ, những hoạt động xã hội đầy kèn trống để PR tên tuổi đã không được hoa hậu Thanh Thuý chọn. Thay vào đó là những chuyến đi thầm lặng bằng cách cảm nhận, tìm hiểu thông tin từ xung quanh, từ nghe – nhìn và chạm vào thực tế để xoa dịu nổi đau của người trong cuộc đó đó mới là bản chất của Thanh Thuý.

Doanh nhân Thanh Thúy và những chuyến thiền nguyện thầm lặng.

Từ khi chưa đăng quang Hoa hậu quyền năng thế giới. Doanh nhân Thanh Thuý đã chọn cho mình cách tiếp cận thực tế của xã hội bằng những chuyến đi thầm lặng. Chỉ cần ở đâu có tin báo có những hoàn cảnh cần sự sẽ chia của cộng đồng, sự giúp đở của xã hội. Ngay lấp tức Thanh Thuý sẽ tìm cách liên lạc và lên đường xác minh để có những hỗ trợ kịp thời cho những hoàn cảnh đặc biệt đó.

Dù rất bận rộn nhưng chị vẫn dành nhiều thời gian cho việc thiền nguyện với tâm niệm ” Trong cuộc sống hạnh phúc là được chia sẽ”

Không cần tiền hô, hậu ủng, không cần xã hội phải ghi ơn, chỉ cần người được giúp tự vươn được lên trong cuộc sống mới là điều cần trăn trở. Kết hợp với những chuyến đi thực tế để hỗ trợ kịp thời cho những hoàn cảnh đặc biệt. Hoa hậu Thanh Thuý dùng uy tín và mối quan hệ của bản thân kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay giúp đở cho những trường hợp đặc biệt cần sự trợ giúp.

Doanh nhân Thanh Thúy tìm hiểu về những hoàn cảnh cần giúp đỡ đến tận nơi thăm hỏi động viên

Với một người doanh nhân thành đạt ở xứ Hàn. Hoa hậu Thanh Thuý là mẫu người luôn năng động trên các mặt trận từ thiện xã hội. Trong suốt thời gian khá dài vừa qua cô đã đi khắp Việt Nam thực hiện rất nhiều các công tác chuyên về thiện nguyện cho dù đó là nơi địa đầu của tổ quốc.Có thể khẳng định hoa hậu Thanh Thuý là người đủ tâm đủ tài để tiếp bước, để đại diện cho cộng đồng từ thiện nhân rộng yêu thương đến mọi hoàn cảnh khó khắn của nước nhà.

Phú Quốc

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *