Search
Friday 24 January 2020
  • :
  • :

Phương Thùy ngồi nhà chăm con vẫn có thu nhập gấp 6-7 lần đi làm văn phòng

Nhằm có thêm thu nhập trang trải cho gia đình Phương Thuỳ , bà mẹ sinh năm 1980 đã bắt đầu công việc bán hàng online.

Sau gần 2 năm kinh doanh, trải qua không ít khó khăn, thất bại, Phương Thuỳ giờ đây đã trở thành nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Vychi Cosmetics với mức thu nhập sau khi trừ các khoản chi phí vào khoảng 30 triệu đồng/tháng, mức thu nhập đáng mơ ước với nhiều bà mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng hiện nay.

ChuyệNăm 2016, thấy việc bán hàng online trên facebook khá rầm rộ, lại đang có nhiều thời gian rảnh rỗi vì chỉ ở nhà chăm con , Phương Thuỳ quyết cũng bắt đầu kinh doanh online.

“Mình đã từng kinh doanh mỹ phẩm online khác nhau , và biết đến em Trinh người kết duyên mình với sảnTừ đơn hàng đầu tiên là 5 mặt nạ yến với giá vốn 950.000 đồng, sau một thời gian ngắn Phương Thuỳ đã biến nó thành mức doanh số cả trăm triệu đồng mỗi tháng, và thu nhập hơn 30 triệu mỗi tháng. phẩm Vychi . Đến cuối tháng 11/2017, khi biết đến sản phẩm mặt nạ yến và công ty Vychi thì tôi mới thực sự có những bước chuyển biến tốt đẹp hơn” – Phương Thuỳ kể.n kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay.

Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa mới chỉ tốt ngiệp cấp 3 càng làm càng hăng, sau 3 tháng Phương Thuỳ quyết định lên mức nhà phân phối gold Vychi với mức nhập từ 60 triệu đồng/tháng. Số tiền vay lãi 40 triệu đồng để nhập hàng chỉ sau 2 tháng đã trả hết sạch. Hiện tại doanh số trung bình hàng tháng mà bà mẹ này đạt được là từ 300 triệu đồng mỗi tháng cùng với đó là hệ thống phân phối hàng chục đại lý, chi nhánh, cộng tác viên trên toàn quốc.

Từ thành công của bà mẹ 8x Phương Thuỳ có thể thấy thành công đôi khi không ở đâu xa mà ở ngay quanh chúng ta, chỉ là chúng ta có dám nắm bắt cơ hội và can đảm theo đuổi, thực hiện nó. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, Phương Thuỳ đã trở thành một trong những mẹ bỉm sữa thành công nhờ bán hàng online, và phần nào khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện đại. 3, thuộc thế hệ 8x được coi là lạc hậu về khả năng tiếp thu công nghệ, đi lên từ con số “0’ thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào.

Càng làm càng hăng, sau 3 tháng Phương Thuỳ quyết định lên mức nhà phân phối gold Vychi với mức nhập từ 60 triệu đồng/tháng. Số tiền vay lãi 40 triệu đồng để nhập hàng chỉ sau 2 tháng đã trả hết sạch. Hiện tại doanh số trung bình hàng tháng mà bà mẹ này đạt được là từ 300 triệu đồng mỗi tháng cùng với đó là hệ thống phân phối hàng chục đại lý, chi nhánh, cộng tác viên trên toàn quốc.

Từ thành công của bà mẹ 8x Phương Thuỳ có thể thấy thành công đôi khi không ở đâu xa mà ở ngay quanh chúng ta, chỉ là chúng ta có dám nắm bắt cơ hội và can đảm theo đuổi, thực hiện nó. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, Phương Thuỳ đã trở thành một trong những mẹ bỉm sữa thành công nhờ bán hàng online, và phần nào khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Đức Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *