Search
Thursday 24 January 2019
  • :
  • :

Á hậu Lý Khả Dy thần thái trong từng bước đi Catwalk tại Sự kiện thiện nguyện MĐN MMĐ số 30

Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy xuất hiện rạng ngời trong BST Tinh hoa đất Việt của NTK Áo dài Khôi Nguyễn cùng với dàn sao trong lĩnh vực người mẫu hiện nay: Hoa khôi Lý Thu Kiều, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, Quán quân Khánh Quyên, Nam vương Vinh Tân, Á vương Châu Khanh … cùng những người mẫu tên tuổi khác.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi tại Đài Loan, người đẹp Lý Khả Dy trở về Việt Nam để phát triển hoạt động nghệ thuật của mình, với vai trò người mẫu, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn như Phong Cách Cuộc Sống, Gala Ms Vietnam Global, hay vừa qua là chương trình thiện nguyện Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời.

Á hậu Lý Khả Dy xuất hiện trong tà áo dài trắng nằm trong BST Tinh hoa đất Việt của NTK Khôi Nguyễn, cùng với những đàn anh đàn chị trong nghề như Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều, Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang, Quán Quân Nét Đẹp Công Sở Nguyễn Dân Khánh Quyên, Nam vương Đại sứ Công sở Vinh Tân, Nam vương Áo dài Đại sứ Công sở Tâm Bảo, Á vương Thần tượng Doanh nhân Châu Khanh …

Á hậu Lý Khả Dy và người chị thân thiết – Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều

Á hậu Lý Khả Dy và Á vương Thần tượng Doanh nhân Châu Khanh

Á hậu Lý Khả Dy cùng Diễn giả Lê Văn Hiển

Lý Khả Dy nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sắc xảo, những bước đi catwalk điêu luyện cùng với khả năng xử lý các tình huống sân khấu cực kỳ hoàn mỹ của mình, đã tạo nên được sự thán phục của Quý khán giả của chương trình.

Sinh năm 1995, tuổi đời khá trẻ so với một người từng hoạt động trong giới showbiz, nhưng Á hậu Lý Khả Dy đã có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm. Với thành tích Á hậu vừa rồi, Lý Khả Dy đang là một cái tên được chú ý trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Được biết, Lý Khả Dy đang là gương mặt được giới chuyên môn đánh giá cao, và thành công vang dội trong làng mẫu thời trang Việt Nam tương lai không xa.

Model: Á hậu Lý Khả Dy

Costume: NTK Khôi Nguyễn

Makeup: Huy Tuấn Nguyễn

Photo: Phạm Đăng Khoa

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *