Search
Sunday 16 June 2019
  • :
  • :

MC Trường Giang Phạm hoàn thành nhiệm kết nối khán giả và Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2018

Đêm Gala tôn vinh & trao giải cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018 đã diễn ra hoành tráng và đầy sắc màu tại Nhà hát Bến Thành – Trung tâm Văn hóa Quận 1 với sự đăng quang của Tân Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 Nguyễn Thị Phương Chi.

MC Trường Giang Phạm cùng Top 3 cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2018, Trưởng BTC cuộc thi và Nam vương Công sở vì Cộng đồng Hoàng Duy

Với vai trò là người dẫn chương trình của cuộc thi năm nay, MC Trường Giang Phạm đã hoàn thành vô cùng xuất sắc vai trò của mình, và góp phần phần vô cùng to lớn vào sự thành công của cuộc thi năm nay, một lần nữa tạo nên tiếng vang của cuộc thi trong giới công sở – văn phòng Việt Nam.

Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam đã có phần phối hợp vô cùng nhịp nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn trong phần dẫn dắt của mình cùng MC nữ trẻ tuổi Lê Ánh Nguyệt, tạo nên sự cuốn hút khán giả đến tham dự Đêm Gala.

Vẫn như thường lệ, tại các cuộc thi nhan sắc, MC Trường Giang Phạm vẫn xuất hiện rạng ngời, đầy hào nhoáng trong Trang phục áo dài và Veston vô cùng ấn tượng từ NTK Tuấn Hải – cây đại thụ trong làng thiết kế thời trang Việt Nam.

Không những hoàn thành xuất sắc vai trò Người dẫn chương trình của Đêm Gala tôn vinh & trao giải Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018, MC Trường Giang Phạm còn gửi tới khán giả một bài hát vô cùng ấn tượng trong cuộc thi, nhằm gửi đến lời chúc mừng cho 20 bông hoa xinh đẹp nhất của cuộc thi năm nay.

Được biết, sắp tới MC Trường Giang Phạm sẽ có một khoảng thời gian dài để dẫn dắt các cuộc thi quốc tế tại Thái Lan, Hàn Quốc … Chàng MC của các cuộc thi nhan sắc chia sẻ: “Cảm ơn BTC các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng Giang và giao cho Giang trọng trách kết nối khán giả và chương trình lại với nhau”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *