Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

MC Trường Giang Phạm cùng dàn sao “Bật mí bí quyết xóa nhăn trong 5 phút”

Ngày 24 tháng 11 vừa qua, tại Thành phố cảng Hải Phòng, Hội thảo khoa học Kỷ nguyên chống lão hóa đa công nghệ do Viện nghiên cứu và Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam tổ chức, Thanh Hải Spa thực hiện đã được diễn ra hoành tráng.

Với sự có mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi như “em bé Hà Nội ” – NSND Lan hương, Táo giáo dục – NSUT Minh Hằng, Á Hậu Trần Thị Thanh Hải, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Đậu Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Mai Thảo; Các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia da liễu và hàng trăm chủ Spa, khách hàng khu vực phía Bắc đã có mặt tham dự sự kiện.

Đặc biệt trong sự kiện là việc đích thân Viện trưởng Viện nghiên cứu và Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam là Á Hậu Trần Thị Thanh Hải đã tín nhiệm gửi lời mời MC Trường Giang Phạm dẫn dắt sự kiện này – Hội thảo khoa học lớn nhất trong năm của Viện.

Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam được các chuyên gia và khách mời đánh giá rất cao bởi sự am hiểu về kiến thức giải phẫu làn da và các công nghệ thẩm mỹ hiện đại . Trong buổi Hội thảo, MC Trường Giang Phạm cùng các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, nghệ sỹ Ưu tú – Táo giáo dục Minh Hằng có buổi tọa đàm, chia sẻ về những phương pháp giữ gìn nhan sắc, trẻ hóa dung nhan và kéo lùi bánh xe thời gian, giúp chị em phụ nữ luôn tươi trẻ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt hàng trăm chị em phụ nữ rất hào hứng trải nghiệm cảm giác xóa nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm chỉ trong 5 phút với sản phẩm Instant Ageback của Vitayes do Thanh Hải Spa phân phối độc quyền ngay tại sự kiện và ngay lập tức tạo nên 1 làn sóng trẻ hóa mạnh mẽ trong các tín đồ yêu làm đẹp.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *