Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Mẹ bỉm Trần Thị Ngọc: Từ bỏ tấm bằng đại học – Thành công nhờ kinh doanh Online

Từ bỏ tấm bằng đại học trên tay, mẹ bỉm Trần Thị Ngọc đã quyết tâm chọn con đường kinh doanh online và gặt hái được thành công.

27 tuổi, đứng trước bao khó khăn mà một gia đình nhỏ phải đối mặt, ngày này năm xưa đã có lúc Ngọc cảm thấy gục ngã trước khó khăn của cuộc sống sau bao nhiêu vất vả vừa chăm con vừa lo việc nhà để chồng có thể yên tâm làm việc.

Sóng gió đi qua Ngọc mới tươi cười kể lại thời điểm đó, đúng là trên bước đường thành công không thể có dấu chân của kẻ lười biếng. Nghị lực phi thường của bà mẹ bỉm sữa thành bà chủ lớn. Cô gái mà chúng tôi muốn nhắc đến là Trần Thị Ngọc sinh năm 1991 quê Phú Yên .Cách đây khoảng một năm tôi có gặp Ngọc khi cô ấy vừa sinh em bé, phải nói khá vất vả khi một tay chăm con, một tay làm việc nhà. Tuy nhiên sau một năm gặp lại, Ngọc khác trước rất nhiều và bất ngờ hơn sau bao nhiêu nỗ lực giờ đây bà mẹ bỉm sữa ngày nào đã thành bà chủ lớn.

Sau khi sinh bản thân mình đạt mốc 60kg, không biết làm thế nào để giảm cân thì vô tình được chị Bích Liên giới thiệu đến các sản phẩm giảm cân của Havyco. Phải nói lúc đó mình khá e dè vì sử dụng sản phẩm lạ, tuy nhiên sau khi có tham khảo trên mạng và được chị Liên tư vấn thì mình quyết định dùng thử nghiệm liệu trình đầu tiên. Thật bất ngờ, sau hơn 2 tuần sử dụng mình đã giảm 3kg và bắt đầu các liệu trình tiếp theo. Mục đích của mình là phải lấy lại số cân ban đầu là 47kg. Trong quá trình sử dụng mình không cần phải ăn kiêng cũng như tập luyện quá sức để giảm cân, điều này khiến mình thoải mái hơn và không cảm thấy mệt mỏi.

Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm ra trường, mình mong muốn được theo con đường này thế nhưng ý nghĩ kinh doanh Havyco lại nảy lên trong đầu mình khi hàng ngày mình tiếp xúc với giảm cân của Havyco. Vậy là mình bắt đầu kinh doanh online dưới sự giúp đỡ của chị Bích Liên. Ngay từ ngày đầu gia nhập mình đã thực sự bất ngờ với quy trình đào tạo bài bản của Havyco, học viên được tìm hiểu sâu về sản phẩm, cách thức xử lý tình huống khi khách hàng gặp sự cố và đặc biệt là tiếp cận với quy trình sản xuất sản phẩm để có thể thực sự hiểu sản phẩm mình đang kinh doanh. Các buổi trao đổi trực tiếp với nhau về kinh nghiệm bán hàng được diễn ra thường xuyên giúp thúc đẩy việc bán hàng được tốt nhất.

Từ khi về đại gia đình Havyco mình đã có thể mơ ước tự tay mua xe, mua nhà riêng vào một ngày không xa. Vốn là người có kinh nghiệm bán hàng từ trước nên khi khởi nghiệp Havyco mình nắm bắt thông tin và thị trường rất nhanh hơn những người đi cùng. Và điều mình muốn nhắn nhủ với mọi người sau hơn 1 năm hoạt động trên thị trường bán hàng Online, muốn thành công thì phải biết liều mình, ước mơ cao cộng với sự nổ lực không ngừng trong một môi trường tốt. Kỉ niệm nhớ nhất là lần đầu tiên được tham gia khoá học quản lý tài năng 2017 của Havyco, đó là lần đầu được công ty thiết kế cho 1 trang phục đẹp mắt, được đi xa nhà để vào Sài Gòn học và gặp gỡ nhiều chị em.

Lúc đó mới bắt đầu bán 3 tháng và sau khi tham gia lớp học đó nhìn thành tích chị em đi trước mình có động lực để phấn đấu. Hy vọng qua bài viết này Ngọc mong muốn các bà mẹ bỉm sữa hãy dành một chút thời gian để làm đẹp và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Không chỉ lo được cho nhu cầu cá nhân mà còn có thể trang trải cuộc sống gia đình được thoải mái hơn. Thu nhập trăm triệu mỗi tháng hiện là tổng đại lý lớn thuộc nhà phân phối miền Trung.

Thời điểm này em đang kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm Havyco và mạnh nhât vẫn là giảm cân, gel tan mỡ gừng quế, tăng cân và sản phẩm nâng cơ nở ngực đào hoa ngọc. Nếu có cùng đam mê và sở thích làm đẹp giống như mình, các bạn có thể chủ động liên hệ mình không hứa sẽ giúp các bạn kiếm thật nhiều tiền nhưng sẽ hứa giúp các bạn có một nguồn thu nhập ổn định, một cuộc sống cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *