Search
Sunday 16 June 2019
  • :
  • :

Hoa hậu Chi Nguyễn xuất hiện tại “ghế nóng” Nam Vương Đại sứ Công Sở

Tại đêm Gala Cuộc thi, Hoa Hậu Châu Á Thế Giới 2018 Chi Nguyễn đã khiến khán giả, các thí sinh và các vị quan khách đi từ những bất ngờ này sang bất ngờ khác. Hoa Hậu Chi Nguyễn mang đến một không khí vô cùng sôi động, vui vẻ và cho nhiều người thấy được một hình ảnh Chi Nguyễn vô cùng mới mẻ của mình.

Hoa Hậu Châu Á Thế Giới 2018 Chi Nguyễn “ngồi ghế nóng” Ban giám khảo cuộc thi

Vào tối ngày 15/10, Đêm Gala Tôn Vinh Nam Vương Đại sứ Công Sở 2018 được tổ chức tại Quận Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh). Đêm Gala Cuộc thi đã thu hút rất nhiều vị khách mời, chuyên gia, giới nghệ sĩ và thu hút được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Theo như sự tìm hiểu của chúng tôi được biết, đây là Cuộc thi duy nhất cho nam giới Công sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Dàn Ban giám khảo “cực hot” của cuộc thi Nam Vương Đại sứ Công Sở 2018

Một trong những điểm nóng của cuộc thi Nam Vương Đại sứ Công Sở 2018 đó là sự xuất hiện của Ban giám khảo đầy quyền lực, uy tín. Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của Hoa Hậu Châu Á Thế Giới 2018 Chi Nguyễn.

Hoa Hậu Chi Nguyễn cân nhắc chấm điểm cho thí sinh

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng các thành tích đáng ngưỡng mộ của mình trong suốt thời gian qua, Chi Nguyễn rất được lòng công chúng và đang trở thành 1 hình tượng đẹp cho các bạn trẻ.

Hoa Hậu Chi Nguyễn đặt câu hỏi phỏng vấn các thí sinh

Chi Nguyễn luôn thay đổi bản thân, cố gắng không ngừng học hỏi, để hoàn thiện bản thân mình, chấp nhận mọi khó khăn để được chinh phục những vinh quanh mới từ 1 cô gái mồ côi ở Vĩnh Long đến trở thành Hoa khôi duyên dáng Áo dài 2017, Á Quân 2 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 và đăng quang tại Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018.

Xuất hiện đầy bí ẩn và được nhiều người chờ đợi quan tâm và chào đón nồng nhiệt nhất chính là Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn. Đáp lại sự kì vọng của  người hâm mộ, cũng như của Ban Tổ chức của cuộc thi, Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn xuất hiện bằng một cách vô cùng hoành tráng mang lại nhiều sự phấn khích cho nhiều người.

Nhan sắc đẹp không tì vết của Hoa Hậu Chi Nguyễn

Với cương vị là Tân Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018, Chi Nguyễn mang đến Cuộc thi Nam Vương Đại Sứ Công Sở 2018 nhiều sự đổi mới, khiến cho nhiều người có mặt tại đêm Gala Cuộc Thi vô cùng bất ngờ và ấn tượng với phong cách thời trang và thần thái đầy cảm xúc của mình.

Mang ngoại hình của 1 siêu mẫu, cô diện cho mình “bộ cánh đầy” quyền lực và quyến rũ của Nhà Thiết Kế Tuấn Huỳnh cùng với chiếc Vương miện Hoa Hậu Châu Á Thế giới.

Hoa Hậu Chi Nguyễn nhận thư cảm ơn từ BTC Cuộc thi Nam Vương Đại sứ Công Sở

Cũng chính vì tất cả nỗ lực của mình, mà Ban tổ chức Cuộc Thi “đích thân” mời Hoa Hậu Chi Nguyễn về làm Ban giám khảo đặc biệt cho Cuộc Thi. Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn còn khiến nhiều người còn phải bất ngờ trước vốn kiến thức rộng, sự hiểu biết, cách xử lí tình huống và sự dí dỏm của mình thông qua các câu hỏi cho các thí sinh.

Hoa Hậu Châu Á Thế Giới 2018 Chi Nguyễn đại diện BGK trao giải thưởng cho thí sinh

Qua đây, Hoa Hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn còn mang đến một hình ảnh vô cùng mới mẻ, khác lạ của mình đến công chúng và các người hâm mộ mình. Một hình ảnh, Chi Nguyễn vừa đa tài đa sắc. Một Hoa Hậu Chi Nguyễn thân thiện và hòa đồng với mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *