Search
Sunday 16 June 2019
  • :
  • :

Hoa khôi Lý Thu Kiều ngồi ghế nóng Leading Stars – Tìm kiếm Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2018

Xuất hiện rạng ngời tại Hà Nội trong những ngày cuối tháng 8 với vai trò BGK cuộc thi Leading Stars lần này. Hoa khôi Lý Thu Kiều đã thu hút được giới truyền thông trong và ngoài nước.

Hoa khôi Lý Thu Kiều là gương mặt thường xuyên ngồi ghế nóng trong các cuộc thi gần đây bởi sự uy tín cùng bề dày thành tích của mình khi là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các quảng cáo của Nhãn hàng – Tập đoàn lớn, hay vị trí verdette tại các show thời trang lớn nhất nhì VN : Vietnam Fashion Week, Tà Áo Việt …….
Hoa khôi Lý Thu Kiều và Hoa hậu Trái đất Angelia Ong
Hoa khôi Lý Thu Kiều và Nam vương Quốc tế Trương Ngọc Tình cùng Doanh nhân Hồ Thanh Hương
Hoa khôi Lý Thu Kiều cùng Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Dương Ngọc Khả Trang
Lần này, tuy rất bận rộn với các chương trình trong TP Hồ Chí Minh và nhiều dự án thiện nguyện : Phát quà cho trẻ em nghèo vui Trung thu, Tặng quà cho những nghệ sĩ nghèo tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, nhưng nhận được lời mời từ người anh thân thiết trong giới showbiz, Lý Thu Kiều đã đồng ý trở thành BGK của Leading Star.
Với thần thái vốn có của mình, chị nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông trong và ngoài nước khi ngồi ghế nóng cùng các tên tuổi khác như : Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân, Nam vương Quốc tế 2017 Trương Ngọc Tình, Siêu mẫu VN Khả Trang ……..
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *