Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Châu Thị Hồng Xuân- Bàn Tay Vàng Festival Master Beauty 2019

Hồng Xuân cô gái 8x đã đam mê và nhiệt huyết với nghề làm đẹp.Chính vì vậy năm 20 tuổi cô đã bắt đầu lên Thành Phố Hồ Chí Minh để học hỏi và thực hiện niềm đam mê của mình.

Cô đã từng có 7 năm kinh ngiệm theo học và làm tại các cơ sở Spa cho nên Hồng Xuân đã có không ít kinh nghiệm về nghề cho bản thân mình.

Đến thời điêm hiện tại cô đã tự mở cơ sở riêng cho mình,cô đang là CEO của cơ sở Spa Mộc Châu. Ngụ ở quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh. Chuyên về điêu khắc,phun xăm công nghệ cao và chăm sóc điều trị da.

Cô đến với nghề là một niềm đam mê và luôn cố gắng theo đuổi đến thời điểm hiện tại là được 11 năm .Trước giờ mình chỉ tập trung làm khách và học hỏi thêm nhiều kỹ thuật công nghệ mới nên cũng ít có tham gia cuộc thi chỉ gần đây thì cũng tham gia vài cuộc thi.

Trở về từ cuộc thi Festival Master Beauty 2019 do Quán Quân Phun Xăm Châu Á ông BÙI PHI LONG tổ chức. Cô xuất sắc vượt qua hàng trăm chuyên gia trong và ngoài nước dành được giải thường BÀN TAY VÀNG bộ môn phun xăm.

Giải thưởng là một bước ngoặt mới trong tên tuổi của cô,đánh dấu sự nghiệp trong những ngày cuối năm của 2019

Cô hy vọng sắp tới sẻ có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi ý nghĩa như vậy nữa để có được nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi kinh ngiệm với bạn bè đồng nghiệp trên khắp cả nước.

Thùy Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *