Search
Thursday 24 January 2019
  • :
  • :

MC Trường Giang Phạm xuất hiện rạng ngời tại ghế nóng Art Hair Award 2018

ArtHairAward là một cuộc thi đặc biệt bởi việc đề cao tính mỹ thuật ứng dụng của thời trang tóc và tôn vinh các nghệ sỹ tạo mẫu tóc trên toàn quốc. Điểm khác biệt của chương trình là sự tham dự của các thành viên Hội đồng đề cử của Art Hair Award là những nhân vật nổi tiếng, uy tín, công tác ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như Doanh nhân, Ca sĩ, Nghệ sĩ, Nhà báo…..

MC Trường Giang Phạm ngồi ghế nóng BGK Cuộc thi Art Hair Awaed 

Và đại diện cho hình mẫu nghệ sỹ trẻ, đa tài, có gu thẩm mỹ và kiến thức tốt ngồi ghế nóng của Hội đồng đề cử Vòng thi Khu vực phía Nam chính là chàng MC quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc, có biệt danh MC chân ngắn nhất Việt Nam – Trường Giang Phạm.

Trải qua những khó khăn lúc ban đầu nhưng bằng tài năng cộng với sự cố gắng không ngừng nghỉ ở mọi lúc mọi nơi MC Trường Giang Phạm đã và đang dần trở thành 1 MC “Quốc dân”, một hình mẫu lí tưởng, mới mẻ cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê về nghề dẫn chương trình hay cả các Mc mới bước chân vào con đường này.

Xuất hiện nổi bật tại thảm đỏ và ghế nóng của đêm chấm thi Vòng 2, MC Trường Giang Phạm nổi bật và tinh tế trong bộ veston trắng – một thiết kế của NTK Trần Được dành cho MC Trường Giang Phạm.

MC Trường Giang Phạm xuất hiện trong chiếc áo veston của NTK Trần Được

Nổi bật trên bộ veston trắng là hình ảnh đôi cánh chim tung bay đầy mạnh mẽ như mong muốn chắp thêm niềm tin và sức mạnh để bay cao hơn trên con đường tới thành công. Phần nào đó mang theo nỗ lực, sự cố gắng và phấn đấu vươn mình mạnh mẽ đang thôi thúc bên trong con người MC Trường Giang Phạm.

MC Trường Giang Phạm và Nam vương Công sở vì Cộng đồng Hoàng Duy

Trong chương trình, MC Trường Giang Phạm đã có dịp chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi, tầm quan trọng của các nghệ sỹ tóc với cuộc sống và chia sẻ những kinh nghiệm và không quên gửi những lời chúc, lời động viên tinh thần để các thí sinh có kết quả thi tốt nhất.

Theo MC Trường Giang Phạm : “Cuộc thi năm nay có format rất đổi mới, các bài thi của thí sinh được đánh giá một cách đa chiều không chỉ xét về tính chuyên môn, kỹ thuật, mà còn ở tính thẩm mỹ, ứng dụng và được đánh giá cao bởi các thành viên hội đồng đề cử, nâng tính công bằng và chất lượng cuộc thi lên một tầm cao mới “.

Bên cạnh hội đồng đề cử, #ArtHairAward2018 còn có sự hiện diện của Ban Giám khảo là các chuyên gia có uy tín cao trong nghành tóc Việt Nam như: Pgs -Ts Lê Huyên, chủ tịch Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Việt Nam

Costume Trần Được Designer

Photo Thịnh Đỗ

Photo Nguyễn Văn Thừa

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *