Search
Friday 24 January 2020
  • :
  • :

Su Shi duyên dáng trong tà áo dài quyến rũ tại Miss Chinatown Malaysia 2019

Từ khắp nới trên thế giới tụ hội về Malaysia để cùng nhau tham gia một chương trình được tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp Miss & Mr Chinatown Malaysia 2019, tối ngày 28/05 vòng Bán keeys đã được diễn ra tại bán đảo Penang Malaysia thu hút hàng trăm khán giả đến tham dự.

Đại diện từ phía Việt Nam Su Shi một chuyên gia trang điểm thu hút hàng trăm ánh mắt tại sự kiện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và duyên dáng khi diện tà áo dài Việt.

Su Shi tên thật là Nguyễn Thị Ngàn Thương đến từ Tp. Hồ Chí Minh.

Khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi, Su Shi tưởng đã không tham dự vì hơi thiếu tự tin, nhưng để khảnh định chính mình và để giao lưu học hỏi từ các doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới, cô đã quyết định tham dự.

Sự tham gia cuộc thi của cô diễn ra khá thành công hơn sự mong đợi, cô biết chỉnh chu cho chính mình thay đổi hướng tích cực hơn đáp ứng được mọi sự khắc khe của cuộc thi.

Su Shi khá có tiếng tại Sài Gòn ở lĩnh vực makeup trang điểm, cô đã từng trang điểm cho các nhân vật nổi tiếng những người khắc khe nhiều về nhan sắc nhưng vẫn nhận được sự khen ngợi, chính vì thế cho thấy Shu Shi là một trong những Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu của Sài Gòn.

MC Sa Khang và Người đẹp Su Shi

Shu Shi tự tin vững bước trên sàn diễn Bán kết

Anh Toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *