Search
Thursday 23 January 2020
  • :
  • :

Những cô gái Nelly.p giỏi kinh doanh và tâm hướng thiện, khiến người người ngưỡng mộ

Năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm và hay giúp đỡ người khác là tất cả những gì chúng tôi cảm nhận được khi có dịp tiếp xúc, trò chuyện với Chị Nga.

Chị Nga là một doanh nhân trẻ, xuất thân từ gia đình nghèo tại Quảng Nam lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, trải qua nhiều thăng trầm trong công việc và cuộc sống. Chỉ trong vòng 4 năm kinh doanh Mỹ Phẩm Nelly.P, giờ đây chị đã là Thủ lĩnh của cả 1 hệ thống gần 300 người , hầu hết thành team chị là các mẹ bỉm sữa .
Chị chia sẻ: “Với Nga, kinh doanh không chỉ là việc bán được bao nhiêu sản phẩm, mà là mình đã mang lại niềm vui cho bao nhiêu người. Đó cũng là lý do Nga chọn Nelly.P để kinh doanh và thường xuyên cùng chị em trong Team tổ chức hoạt động từ thiện.”

Chị Nga không chỉ là người cung cấp mỹ phẩm Nelly.P cho hệ thống các nhà Phân phối mà còn là khách hàng của Nelly.P. Thường xuyên sử dụng sản phẩm Nelly.P giúp chị luôn giữ được vẻ đẹp rạng ngời, tự tin và quyến rũ. Chị mang mỹ phẩm đến cho mọi người, chị tuyển thêm nhiều đại lý, nhà phân phối để lan tỏa yêu thương, chia sẻ niềm vui, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tuyệt vời cho hàng 1000 cô gái.

Kinh doanh online, không chỉ giúp chị em trong Team Nga Phạm nâng cao mức thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân của mình mà góp phần mang yêu thương đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Ngày 21/4/2019, Team Nga Phạm cùng nhau chung tay, vui vẻ vượt qua cái nắng 39 độ tại Quảng Nam, chở từng bao gạo, thùng sữa , thùng mỳ tôm. …..chạy chặng đường 40km để đến tận nơi dành tặng những phần quà nho nhỏ, nhưng thiết thực cho các em nhỏ và cụ già tại trại trẻ mồ côi ở Làng Hòa Bình, Tam Kỳ, Quảng Nam . Đến thăm trại mồ côi, mọi người đều nghẹn ngào xúc động.

Nơi đây có biết bao mảnh đời cơ cực, bất hạnh trong cuộc sống, có những em đến giờ vẫn không biết cha mẹ là ai, có những cụ già cô đơn không con cháu phụng dưỡng, và trong đó còn có các em bị khuyết tật bẩm sinh, tay chân không lành lặn, những ánh mắt trẻ thơ dâng niềm cảm xúc vui sướng , những mẹ bỉm Nelly đã khóc òa vì niềm hạnh phúc được sẽ chia.

Bạn có thấy mình may mắn hơn rất nhiều người không? Vậy tại sao lúc nào chúng ta cũng than trách, phàn nàn, bi quan về cuộc sống của chính mình; luôn cho rằng mình là nạn nhân của những điều bất công xảy ra xung quanh. Trong cuộc sống chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn, gian khổ nhưng chỉ cần nỗ lực, kiên trì vượt qua thì nhất định sẽ có một tương lai tốt đẹp!


Thành công không phải là một đường thẳng mà nó là một hành trình gập ghềnh, gian nan. Nhưng nếu bạn luôn xác định rõ mục tiêu, hiểu rõ những thế mạnh và nguồn lực của mình bạn sẽ tìm được con đường ngắn nhất để đi tới đó. Cũng giống như chị Nga và các bạn trong Team, lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, nhưng giờ đã trở thành chủ các đại lý, nhà phân phối, không chỉ đáp ứng nhu cầu của bản thân, mà còn phụ giúp được cho gia đình và xã hội.


Qua đây Chị Nga cảm ơn đến Boss Phương đã tạo điều kiện cho team chị được đi những chuyến đi đầy ý nghĩa. Chị cảm ơn toàn Team Nga ú và khách hàng Nelly đã và đang đồng hành cùng Chị.


Cuối cùng Chúc Chị và Toàn team Nelly sức khỏe, ngày càng phát triển hơn nữa và có những chuyến đi đầy ý nghĩa như hôm nay, để mang tiếng cười đến các em, chia sẽ tình yêu với các em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *