Search
Sunday 16 June 2019
  • :
  • :

MC Trường Giang Phạm tham gia dẫn dắt Chung kết Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018

Tối ngày 9 tháng 12, tại Sân khấu phức hợp Grand Walker Hill hiện đại bậc nhất thủ đô Seoul – Hàn Quốc, đêm chung kết Hoa Hậu &Nam vương Quốc tế 2018 đã được diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đến dự chung kết là sự xuất hiện của Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Nam vương quốc tế Lee Sueng Hwan, Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương Ngọc Tình, Ca sỹ Lâm Hùng, MC Thanh Bạch, MC Trà Mi, MC Trường Giang Phạm …….

Ngay từ những ngày đầu khởi xướng chương trình MC Trường Giang Phạm đã được Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung – Trưởng BTC chương trình mời đích danh dẫn dắt xuyên suốt cuộc thi từ họp báo, Gala, Thanks party …. riêng đêm chung kết cùng hiện dẫn với MC Thanh Bạch, MC Trà Mi và Phiên dịch viên Hồng Phượng tại Seoul – Hàn Quốc.

Cả 4 người MC đình đám của showbiz và các đấu trường nhan sắc lần lượt tung hứng để mang lại nhiều màu sắc thú vị cho chương trình và khiến khán giả là hàng trăm kiều bào tại Hàn Quốc mãn nhãn với những phần thể hiện đầy năng lượng và cảm xúc, giúp các thí sinh và các nghệ sỹ khách mời gần gũi hơn với khán giả với các cách dẫn dắt lôi cuốn.

Trong đêm chung kết ,chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam – Trường Giang Phạm phụ trách phần song ngữ Anh Việt và thay 3 bộ trang phục được thiết kế bởi NTK Tuấn Hải, trong đó có chiếc áo vest “Tinh tú đăng hoa” được đính kết hàng ngàn viên đá quý Spawaroky lấp lánh theo hình hoa băng trên nền vải nhung cao cấp, nổi bật, sang trọng và đầy hấp dẫn.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với kết quả chung cuộc ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Đặng Huỳnh Thanh và ngôi vị Nam vương thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Khôi nhận được sự đồng thuận của cả BGK và khán giả có mặt theo dõi chương trình.

Photographer : Huy Trần

Custom: NTK Tuấn Hải

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *