Search
Sunday 16 June 2019
  • :
  • :

MC Trường Giang Phạm cùng dàn Gymer khuấy động sinh nhật 5 năm Bảo Ngọc Gym

Tiếp nối chuyến đi công tác và dẫn chương trình tại Hải Phòng, MC Trường Giang Phạm đã thật sự tỏa sáng tại sinh nhật 5 tuổi Công ty Bảo Ngọc Gym.

Những ngày qua trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sinh nhật 5 năm của Bảo Ngọc Gym, Đêm Gala mừng sinh nhật đã được diễn ra một cách long trọng và tràn đầy năng lượng tại Sân khấu lớn Trung tâm Hội nghị Lạc Hồng.

Trải qua 5 năm hoạt động hiện nay Bảo Ngọc gym là một trong những trung tâm thể dục thể thao hàng đầu tại Hải Phòng với 2 phòng Gym đẳng cấp là Bảo Ngọc Gym, Innovation Fitness và nhiều gương mặt PT, HLV, Hội viên đạt các giải cao trong các cuộc thi toàn quốc.

Tham dự sự kiện có sự có mặt của ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Liên đoàn TDTT Việt Nam và 400 khách mời là các Celebs, vận động viên, doanh nhân …. trong và ngoài nước cũng về tham dự sự kiện lần này.

Được giao vai trò MC đồng hành cùng Bảo Ngọc Gym trong gần 5 năm qua – chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam Trường Giang Phạm đã được đích thân Giám đốc Công ty TNHH Bảo Ngọc Gym – Doanh nhân Chu Bảo Ngọc mời từ TP HCM ra Hải Phòng để dẫn dắt chương trình lần này.

Vì hiểu rõ tập thể Bảo Ngọc Gym trong suốt những năm qua nên MC Trường Giang Phạm đã đưa cảm xúc của mọi khách mời có mặt lên cao ,truyền cảm hứng và năng lượng của các Gymer tới tất cả mọi người, những vị khách hàng thân yêu của Bảo Ngọc Gym.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *