Search
Thursday 24 January 2019
  • :
  • :

Nam vương Đại sứ Công sở vì Cộng đồng 2018 Hoàng Duy hoài cổ cùng Áo dài giữ gìn Bản sắc Văn hóa Việt

Áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam từ ngàn xưa đến nay. Được khoác lên mình vào các ngày lễ hội, những ngày Tết đến Xuân về, hoặc những dịp đặc biệt nhất. Khi nhắc đến tà Áo dài, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nam vương Hoàng Duy mong muốn thể hiện qua BST lần này với hình ảnh tà Áo dài truyền thống Việt Nam, mọi người sẽ biết đến  biểu trưng riêng của đấng mày râu đầy hanh lịch, sang trọng và lịch lãm…
Thả mình trong không gian của đất trời, non nước cùng những hạt mưa ngâu, Hoàng Duy đã gửi hồn cùng thiên nhiên. Đắm chìm trong không gian hoài cổ và rời xa không khí náo nhiệt của thị thành, con người ta như muốn tìm về cảm giác bình yên.
Cuộc sống với bộn bề lo toan – Công việc công sở, văn phòng luôn bận rộn, đôi khi, lại làm chúng ta quên đi giá trị của văn hóa dân tộc. Bộ ảnh truyền gửi thông điệp “GIỮ GÌN BẢN SẮC VIỆT” nhằm lưu giữ những nét đẹp văn hóa và lan tỏa thông tin Tất cả vì Cộng đồng Văn hóa Việt Nam mà Nam Vương này muốn gửi đến.
Tìm về với cội nguồn cùng tiếng suối róc rách, gian nhà cổ với lối kiến trúc độc đáo đã tạo ra sự khác biệt của Bộ ảnh lần này mà Hoàng Duy muốn mang lại.
Vừa được biết trước khi đăng quang ngôi vị Nam Vương Đại Sứ Công Sở Vì Cộng Đồng 2018, Hoàng Duy xuất sắc vào Top 10 cuộc thi Ms & Mr Áo Dài 2018 do NTK Đinh Bách Đạt tổ chức và tiếp tục đi tiếp vào vòng trong của cuộc thi này.
Người hỗ trợ make up hình ảnh cho anh trong cuộc thi lần nài lạo chính là người bạn đa tài MC – Ca sỹ – Make up Phạm Trường Giang. Chúc cho Hoàng Duy sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.
Costume: NTK Đinh Bách Đạt
Photo: Phi Long
Make up: MC Phạm Trường Giang
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *